Tư vấn

Lựa chọn máy chạy bộ theo cân nặng của người sử dụng

Câu hỏi đầu tiền mà chúng tôi muốn hỏi khách hàng qua điện thoại là Quý khách hàng có nặng cân không ? Và bao nhiêu cân ? Căn cứ vào tải trọng của người sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các dòng máy có công suất động cơ phù hợp với từng người để đảm bảo chất lượng cho thiết bị không bị cháy động cơ.

Vì sao máy chạy bộ mới hiện nay liên tục cháy động cơ ( motor ) ? Đây là lý do mà cả người bán lẫn người mua chưa biết vì sao, có thể là do chuyên môn người bán quá yếu kém hoặc gặp phải nhà sản xuất quá tồi, họ cố tình lắp ráp động cơ kém chất lượng, tỷ lệ dây đồng ít, pha chế thêm dây nhôm để giảm giá thành động cơ ( motor )

Khi về Việt Nam do chuyên môn người bán yếu kém, công thêm kỹ thuật không có, thường tư vấn tào lao. chém gió đưa tại trọng của thiết bị max 120kg với những chiếc máy giá rẻ có động cơ bé mà họ không hề hiểu vì sao.

Người mua thì cũng u mê, không hiểu và cũng có muốn hiểu và biết thì người bán cũng chẳng biết mà trả lời hay giải thích, tóm lại là lỗi do người bán, nhưng người mua lại không tim hiểu rõ nhà cung cấp, cửa hàng bán, thói quen mua là cứ rẻ là thích.

Cái gì cũng có giá của nó, giá tiền tương đường với sản phẩm, do vậy nếu chúng ta bỏ ra một khoản tiền tầm 6 triệu để mua một cái máy chạy bộ mới giá rẻ như hiện nay thì chắc được dăm bữa nửa tháng.

Bài học cho rất nhiều khách hàng hiện nay mau máy chạy bộ giá rẻ cuối cùng bỏ thì tiếc, cố thì mất tiền, rất khó lựa chọn, ngay từ lúc này chúng tôi sẽ đưa ra những chia sẻ giúp các bạn nhìn vào đó để có những lựa chọn tốt nhất.

Vậy lựa chọn máy chạy bộ dựa theo cân năng, tải trọng của người sử dụng bằng cách nào ?

  • Thứ nhất với các dòng máy chạy bộ giá rẻ hiện nay có giá từ 5,5 triệu tới 8 triệu thì có động cơ 1.0HP và 1.3HP tương đương với cân năng 30kg và 50kg.
  • Thứ hai máy chạy bộ có giá từ 8 triệu đến 15 triệu như hiện nay thì động cơ từ 1.3HP tới 1.5HP thì tương đương cân năng người sử dụng từ 50kg tới 75kg
  • Còn với những dòng máy lơn hơn một chút, có giá bán từ 15 triệu tới 25 triệu thì động cơ vào khoảng 1.5HP và 1.75HP và 2.0HP tương đương cho tải trọng từ 50kg tới 75kg 85kg max nhất 90kg đổ lại.

Như vậy các bạn đã đưa ra lựa chọn chính xác với những sản phẩm mình đang sử dụng và chuẩn bị mua chưa ? Có thể đang sử dụng là sai nhưng chưa hỏng là do chúng ta sử dụng ít và có thời gian bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Còn với nhiều người mua về sử dụng chưa được bao lâu thì máy chạy bộ có dấu hiệu nóng, chạy i ạch, chạy được 10p hoặc 15 phút thì dừng, hoặc đứng lên chạy là máy không chạy được nữa. Đây là biểu hiện của sự sai lựa chọn và sai cân năng cho động cơ.

Thông qua bài viết này chúng tôi mong răng các bạn có nhu cầu mua máy chạy bộ thì hãy dựa vào những chia sẻ của chúng tôi để có lựa chọn tốt nhất cho thiết bị của mình.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thay sửa máy chạy bộ , chúng tôi luôn có những chia sẻ tốt nhất cho khách hàng, mọi thông tin về dịch vụ thay sửa máy chạy bộ tại nhà các bạn vui lòng gọi số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0974 00 3434 để dược tư vấn tốt nhất.

Tin liên quan

» Máy chạy bộ cũ thanh lý cháy hàng thời điểm virus Corona

» Dịch vụ sửa máy chạy bộ tại nhà mọc ra như nấm trên Google

» Máy chạy bộ cũ chotot kinh nghiệm chọn mua bạn biết không

» Người bán máy chạy bộ mới khuyên không nên mua máy cũ

» Thu mua máy chạy bộ cũ chúng tôi chỉ trả vài trăm nghìn

» Máy chạy bộ cũ TP HCM khách hàng gọi thanh lý quá nhiều

» Cảnh giác với giá sửa máy chạy bộ gọi trên mạng Xã Hội

» Mua ghế massage giá rẻ cái kết Đắng ngắt cho người tham rẻ

» Máy chạy bộ giá rẻ thanh lý không ai mua cho không ai lấy

» Thờ ơ ghế massage mới giá rẻ khách hàng chọn ghế cũ

» Máy chạy bộ cũ của người chán bán cho người thèm

» Nên mua máy chạy bộ cũ ở đâu

» Máy chạy bộ cũ khách hàng không cần kiểm tra mà mua luôn

» Máy chạy bộ cũ giá rẻ bằng 1/4 giá mới có nên mua không

» Máy chạy bộ mới của các hãng hiện nay liên tục cháy motor

» Làm thế nào để tự sửa máy chạy bộ tại nhà

» Reset máy chạy bộ

» Xe đạp tập thể dục cũ tại sao thanh lý giá rẻ không ai mua

» Cách nhận biết động cơ bị om nguồn và chuẩn bị cháy

» Bán thanh lý máy chạy bộ cũ tại Đà Nẵng ít người mua vì sao


Nhắn tin qua Facebook