Tư vấn

Máy chạy bộ báo E01 là lỗi gì ?

Tư vấn sửa chữa các lỗi của máy chạy bộ khi sử dụng tại nhà và cách khắc phục các lỗi của máy chạy bộ khi gặp phải.

Sport24h sẽ giúp quý khách hàng tự sửa chữa và khắc phục các lỗi của máy chạy bộ điện khi sử dụng tại nhà mà gặp phải các lỗi thông thường như E01, E02, E03 và Euro và một vài các lỗi khác của các dòng máy chạy bộ khác nhau trên thị tường gặp phải khi sử dụng tại nhà.

 Vậy để làm sao để nhận biết đây là lỗi gì và lý do vì sao máy chạy bộ lại báo lỗi trên ?

Với các dòng máy chạy bộ điện hiện đang được bày bán trên thị trường cả nước, rất khó có thể nhận biết được các lỗi do bo mạch báo là chính xác, hiện nay các dòng máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại và cũng bị các công nghệ khác nhái dẫn đến chất lượng kém hơn và báo lỗi không chính xác. Vậy để làm sao chúng ta gặp phải các lỗi trên đều tự khác phục được.

Nếu trước kia máy báo lỗi E01 là lỗi cảm biến hoặc motor, nhưng giờ thì khó có thể nhận biết được các lỗi đó là do đâu, rất nhiều người cũng từ tìm kiếm trên mạng về các lỗi của máy chạy bộ điện nhưng đếu không thể xác định được đó là do đâu.

- Như vậy các nguyên nhân gây ra các lỗi trên là do dâu, chung tôi sẽ đưa ra các lý do và nguyên nhân gây ra lỗi báo trên

- Tất cả các máy chạy bộ điện nói chung đều có thể xảy ra các lỗi trên do sử dụng quá nhiều hoặc để lâu không sử dụng

Để làm một bài toán có tính loại trừ chúng ta hãy đưa các lỗi trên vào các bộ phận sau theo các chuyên gia của chúng tôi nhận định, với máy chạy bộ điện khi báo các lỗi như trên có thể là do mật độ khai thác quá tại cũng có báo lỗi hoặc máy chạy bộ để lâu quá không dùng đến, đây cũng là vấn để liên quan tới lỗi trên, nhưng dó đâu mà bị, chúng ta phân tích kỹ hơn về động cơ của máy chạy bộ điện

  1. Máy báo lỗi trên có thể do cảm biến
  2. Do motor của máy chạy bộ
  3. Do bo mạch của máy chạy bộ

Đây có thể là một trong các bộ phận của máy chạy bộ báo lỗi, vậy cách khác phục các lỗi trên như nào ? Chúng tôi sẽ giúp bạn làm phép loại trừ các lỗi trên nếu máy chạy bộ điện nhà bạn gặp phải tại nhà khi sử dụng.

Đầu tiên chúng ta vệ sinh lại toàn bộ máy chạy bộ điện từ ngoài cho đến động cơ của máy chạy bộ để kiểm tra kỹ hơn chúng ta tháo ốp bảo vệ động cơ và kiểm tra lại các dây cắm của bo mạch, motor, dây cắm xem có bị tuột theo thời gian sử dụng và đứt do để lâu gây ra không ?

Như vậy đã loại trừ được các bước về thời gian sử dụng và để lâu không sử dụng đến, tiếp theo chúng ta thư lại xem máy chạy bộ có sử dụng được không ? Nếu vẫn báo lỗi trên chúng ta tiếp tục tháo cảm biến đâu tiên ra và thử động cơ lại xem có hoạt động được không, lưu ý, cảm biến được gắn vào đâu motor và có 3 loại cảm biến thông dụng đó là cảm biến vuông, cảm biến tròn, càm biến chữ U, và được cầu tạo 2 chân hoặc 3 chân theo kỹ thuật. 

Sau khi đã làm và khở động mà máy báo lỗi trên là do cảm biến các bạn liên hệ với các trung tâm sửa chữa máy chạy bộ điện uy tín để được tư vấn và thay sửa tại nhà.

Còn trong cac trường hợp đã thử và vẫn không cải thiện được chúng tôi khuyên bạn lên gọi cho các đơn vị chyên sửa chữa máy chạy bộ, không gọi hoặc nhờ các bên như sửa điện tử, điện lạnh vì hệ thống bo mạch khác nhau, các kỹ thuật viên của các bên không thể sửa được.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa hãy gọi cho chúng tôi theo số 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn sửa chữa tại nhà, uy tín, giá rẻ, có bảo hành dài hạn tại nhà.

Chúc các bạn tự khắc phục các lỗi trên thành công.

Tú Nguyễn Anh

Tin liên quan

» Máy chạy bộ cũ thanh lý cháy hàng thời điểm virus Corona

» Dịch vụ sửa máy chạy bộ tại nhà mọc ra như nấm trên Google

» Máy chạy bộ cũ chotot kinh nghiệm chọn mua bạn biết không

» Người bán máy chạy bộ mới khuyên không nên mua máy cũ

» Thu mua máy chạy bộ cũ chúng tôi chỉ trả vài trăm nghìn

» Máy chạy bộ cũ TP HCM khách hàng gọi thanh lý quá nhiều

» Cảnh giác với giá sửa máy chạy bộ gọi trên mạng Xã Hội

» Mua ghế massage giá rẻ cái kết Đắng ngắt cho người tham rẻ

» Máy chạy bộ giá rẻ thanh lý không ai mua cho không ai lấy

» Thờ ơ ghế massage mới giá rẻ khách hàng chọn ghế cũ

» Máy chạy bộ cũ của người chán bán cho người thèm

» Nên mua máy chạy bộ cũ ở đâu

» Máy chạy bộ cũ khách hàng không cần kiểm tra mà mua luôn

» Máy chạy bộ cũ giá rẻ bằng 1/4 giá mới có nên mua không

» Lựa chọn máy chạy bộ theo cân nặng của người sử dụng

» Máy chạy bộ mới của các hãng hiện nay liên tục cháy motor

» Làm thế nào để tự sửa máy chạy bộ tại nhà

» Reset máy chạy bộ

» Xe đạp tập thể dục cũ tại sao thanh lý giá rẻ không ai mua

» Cách nhận biết động cơ bị om nguồn và chuẩn bị cháy


Nhắn tin qua Facebook