Trang chủ - Máy chạy bộ cũ

Máy chạy bộ cũ

Bạn đang có nhu cầu mua một máy chạy bộ điện cũ còn tốt 90% giá rẻ ? Bạn đang băn khoăn tim kiếm các địa chỉ bán máy chạy bộ cũ tại Hà Nội ? Chúng tôi xin giới thiệu Sport24h chuyên cung cấp các loại máy chạy bộ điện cũ và mới theo yêu cầu.

Các dịch vụ cung cấp máy chạy bộ điện cũ còn tốt của chúng tôi

  • Bán và thanh lý các loại máy chạy bộ cũ còn tốt 90 - 95% giá rẻ
  • Nhận sửa chữa các loại máy chạy bộ tại nhà
  • Thu mua các loại máy chạy bộ cũ giá cao
  • Bán các loại máy chạy bộ mới giá rẻ
  • Cung cấp linh kiện và phụ kiện máy chạy bộ theo yêu cầu.

Mọi thông tin về máy chạy bộ cũ Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline 0912 00 43 43 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.

Máy chạy bộ điện cũ thanh lý Royal
Máy chạy bộ điện cũ thanh lý Royal

Rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi để mua những linh kiện - phụ kiện máy chạy bộ thanh lý về để lắp ráp, chế tạo máy chạy bộ cho vật nuôi, thú cưng tại nhà, nhưng tính ra chi phí cao hơn bạn mua một chiếc máy chạy bộ cũ thanh lý này cho chó của bạn sử dụng tại nhà.

đọc tiếp
Máy chạy bộ cũ đa năng Robison
Máy chạy bộ cũ đa năng Robison

Với giá thánh hơn 5 triệu mà chất lượng còn tốt 95% thì chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn đang có nhu cầu mua máy chạy bộ tại nhà, với máy chạy bộ bạn yên tâm không sợ hư hỏng như những sản phẩm khác mua hàng cũ, vì người sử dụng cả thèm chóng chán, cùng lắm chạy được tháng hoặc 2 tháng.

đọc tiếp
Máy chạy bộ điện cũ OMA - 1320
Máy chạy bộ điện cũ OMA - 1320

Với khoản tiền 5,5 triệu bạn sẽ khó kiếm được một sản phẩm máy chạy có động cơ 1.75HP có nâng độ dốc tự động, còn tốt 90% rất ít sử dụng và được chúng tôi bảo hành 6 tháng.

đọc tiếp
Máy chạy bộ điện KL 1303
Máy chạy bộ điện KL 1303

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được xem máy chạy bộ và được thử máy chạy bộ để biết về chất lượng cũng như giá thành của máy chạy bộ, để tiết kiệm thời gian tim mua và giá thành chúng tôi khuyên bạn nên mua những dòng máy chạy bộ còn tốt để thỏa sức tập thể dục, thể thao tại nhà.

đọc tiếp
 1  

Nhắn tin qua Facebook