Máy chạy bộ điện đa năng VK - A4

Máy chạy bộ điện đa năng VK - A4

Mã sản phẩm: VK - A4

Xuất Xứ: Trung Quốc

Giá : 12.500.000 vnđ

Giá thị trường : 13.990.000 vnđ

HOTLINE : 0912 00 4343 - 04 2123 6668

Bạn đang có nhu cầu mua một thiết bị hỗ trợ tập luyện thể dục, thể thao tại nhà ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được xem và thử những model sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất và đặc biết giá thành cạnh tranh nhất.

Là model được đúc kết và cải tiến từ những sản phẩm cùng loại của các hãng khác nhau, chúng tôi yêu cầu nhà sản xuất hội tụ đầy đủ mọi tính năng cũng như chất lượng để ra mắt một sản phẩm tốt nhất cùng với giá thành sản phẩm rẻ nhất. Máy chạy bộ điện đa năng VK - A4 là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Thông số Kỹ thuật của sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng VK - A4.

  • Màn hình hiện thị thống số: Calo, quãng đường, thời gian, nhịp tim, tốc độ....vv
  • Có đầu massage bụng, giảm mỡ bụng, hông, vai, massage thư giãn
  • Có tăng độ dốc tự động từ 0% đến 12%
  • Động cơ được cải tiến từ 1.5HP lên thành 1.75HP đạt chuẩn theo yêu cầu
  • Gấp gọn được sau khi sử dụng

Ngoài ra máy chạy bộ đa năng còn giúp các bạn tập thể lực, như tập chống đẩy ( hít đất ) tập cơ bụng...Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm và thỏa mái chọn các sản phẩm theo yêu cầu.

Nếu bạn cần những máy chạy bộ to và phù hợp với không gian hoặc nhỏ để gọn và vừa với không gian nhà mình, thì hay đến với chúng tôi, đa dạng mẫu mã và chủng loại máy chạy bộ điện theo yêu cầu.

Chúng tôi là những chuyên gia sửa máy chạy bộ, đảm bảo nếu có sự cố hư hỏng, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí hoặc nếu hết thời gian bảo hành chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ 20% chi phí thay sửa đảm bảo quyền lợi và tiền của cho Quý khách hàng khi mua máy chạy bộ tại Sport24h.

Sản phẩm khác

Máy chạy bộ điện VK 450 BDS Máy chạy bộ điện VK 450 BDS

Giá : 12.990.000 vnđ

Máy chạy bộ điện VK - STG6 Máy chạy bộ điện VK - STG6

Giá : 13.500.000 vnđ


Nhắn tin qua Facebook