Tư vấn

Máy chạy bộ giá rẻ thanh lý không ai mua cho không ai lấy

Vì sao máy chạy bộ giá rẻ từ 5,5 triệu tới 7 triệu mua về sử dụng ( xài ) một thời gian bán thanh lý không ai mua, cho không ai lấy ? Bán đồng nát ( ve chai ) còn bị kìm giá ?

Với những người làm ghế sửa chữa máy chạy bộ như chúng tôi khi có khách hàng gọi tới muốn bán và thanh lý máy chạy bộ cũ mà có người thì do không có nhu cầu sử dụng, có người thì do phải chuyển chỗ ở mới không có chỗ để, có người thì mua về được thời gian bỏ xo cả năm trời, chán bán thanh lý cho rộng nhà, thì khi gửi ảnh sản phẩm máy chạy bộ cũ để chúng tôi xem tình trạng máy cũng như sản phẩm, kiểu dáng, model thì chúng tôi đã từ chối mua lại sản phẩm đó không cần phải hỏi là còn hoạt động được không hay giá bán thế nào ?

Chúng tôi khuyên khách hàng nên để cho người nhà hoặc anh em bạn bè sử dụng chứ bán không được bao nhiêu tiền, có thể họ không hiểu hoặc không có chuyên môn, họ vẫn nghĩ sản phẩm của họ mua cũng gần chục triệu bạc làm sao mà không đáng giá thanh lý, có người thì bình tĩnh nghe chúng tôi phân tích và tìm cách nhượng lại hoặc bán lại cho người cần, có người thì cáu bẩn nói năng thô tục, ức chế và sản phẩm nghĩ nó không thực tế, chỉ sau khi họ đi khảo giá vài nơi mới hiểu tại sao lại như vậy rồi mới hiểu ra.

Vì sao máy chạy bộ giá rẻ thanh lý không ai mua cho không ai lấy ?

  • Nếu nói cho không ai lấy thì có thể hơi quá, bạn gọi cho đồng nát ( ve chai ) thì họ sẽ cảm ơn bạn và họ sẽ lấy cho bạn. Nhưng có mấy ai làm được như vậy ?
  • Ở đây là chuyên môn, khi chúng tôi là người thu mua máy chạy bộ cũ có thể là người đâu tiền được khách hàng chọn lựa để thỏa thuận mua bán và xem sản phẩm của hãng hiệu nào, model nào...vv
  • Khi chúng tôi nhìn nhận và đưa ra giá sản phẩm là còn khả năng mua bán, còn khi chúng tôi đã đưa ra lời khuyên thì có nghĩa sản phẩm của bạn không thể mua bán, thanh lý lại cho người sử dụng.
  • Với hơn 15 năm trong nghề thay sửa máy chạy bộ thì chúng tôi chỉ cần nhìn kiểu dáng, tên sản phẩm, logo của từng hãng ( hiệu ) model là chúng tôi có thể biết sản phẩm đó như nào, định mức giá trị sản phẩm thanh lý được luôn.
  • Chúng tôi có chuyên môn và kỹ thuật mới thu mua máy chạy bộ cũ lại còn lấy đồ hoặc biết thay sửa, nếu người tiêu dùng mà mua của nhau sang tay rất rủi ro, do vậy đừng mua sang tay rất rủi ro.
  • Thứ nhất máy giá re motor bé, sử dụng rồi thì khả năng motor bị om nguồn và cháy bất kể lúc nào
  • Thứ hai máy rất yếu, từ bộ khung tới chất lượng
  • Thư ba sử dụng rùi thì xuống cấp rất nhanh, hư hỏng liên tục không thể chạy được
  • Nói chung là rất nhiều rủi ro, phí tiền.

Vấn đề là máy chạy bộ cũ giá rẻ mua mới hơn 5 triệu sử dung hay không sử dụng trong vòng 1 năm hoặc 2 năm bạn khó mà thanh lý lại với giá 1/4 sản phẩm chứ nói gì nhiều nhà còn muốn bán lại 1/2 giá sản phẩm.

Do vậy nếu chúng ta có ý định mua máy chạy bộ cũ, máy chạy bộ thanh lý chúng tôi khuyên các bạn hãy tìm tới trung tâm bảo hành sửa máy chạy bộ của chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất về giá thành cũng như chất lượng.

Mọi thông tin về dịch vụ mua bán máy chạy bộ cũ thanh lý cùng dịch vụ thay sửa máy chạy bộ tại nhà các bạn vui lòng gọi số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0974 00 3434 để được tư vấn tốt nhất.

Tin liên quan

» Máy chạy bộ cũ thanh lý cháy hàng thời điểm virus Corona

» Dịch vụ sửa máy chạy bộ tại nhà mọc ra như nấm trên Google

» Máy chạy bộ cũ chotot kinh nghiệm chọn mua bạn biết không

» Người bán máy chạy bộ mới khuyên không nên mua máy cũ

» Thu mua máy chạy bộ cũ chúng tôi chỉ trả vài trăm nghìn

» Máy chạy bộ cũ TP HCM khách hàng gọi thanh lý quá nhiều

» Cảnh giác với giá sửa máy chạy bộ gọi trên mạng Xã Hội

» Mua ghế massage giá rẻ cái kết Đắng ngắt cho người tham rẻ

» Thờ ơ ghế massage mới giá rẻ khách hàng chọn ghế cũ

» Máy chạy bộ cũ của người chán bán cho người thèm

» Nên mua máy chạy bộ cũ ở đâu

» Máy chạy bộ cũ khách hàng không cần kiểm tra mà mua luôn

» Máy chạy bộ cũ giá rẻ bằng 1/4 giá mới có nên mua không

» Lựa chọn máy chạy bộ theo cân nặng của người sử dụng

» Máy chạy bộ mới của các hãng hiện nay liên tục cháy motor

» Làm thế nào để tự sửa máy chạy bộ tại nhà

» Reset máy chạy bộ

» Xe đạp tập thể dục cũ tại sao thanh lý giá rẻ không ai mua

» Cách nhận biết động cơ bị om nguồn và chuẩn bị cháy

» Bán thanh lý máy chạy bộ cũ tại Đà Nẵng ít người mua vì sao


Nhắn tin qua Facebook